Vậy là kết thúc thật rồi!

Thứ ba - 20/10/2015 21:31
Trước tiên chúc mừng các em đã vượt qua thử thách lớn đầu tiên ở cột mốc 18 tuổi.
Vậy là kết thúc thật rồi!

Có thể bằng cách này hay cách khác, kết quả thế này hay thế kia, nhưng các em đã vượt qua. Đó là điều đáng chúc mừng. Trưởng thành là một hành trình dài, và các em đã đặt xuống cột mốc đầu tiên! 🎉🎉🎉

Đêm nay, chúng ta thực sự có thể thanh thản đi vào giấc ngủ ngon, không còn phải thức thâu đêm ôn bài.

Thứ hai, thầy cô muốn các em hiểu rằng kết quả chỉ là một phần, những phẩm chất mà các em tôi luyện được ngày hôm nay mới giúp ích các em nhiều nhất sau này, 5 năm hay 10 năm sau nữa. Và đây chỉ là cánh cửa đầu tiên trong hành trình lớn đầy màu sắc tiếp theo của các em. Hãy tiếp tục đi thật xa, thật vui vẻ trên con đường đó.

Cuối cùng, cảm ơn các em vì đã lựa chọn ngôi trường Quất Lâm là nơi đồng hành trên chặng đường đầy khó khăn nhưng vô cùng đáng nhớ vừa qua, đó sẽ là kỷ niệm mà thầy cô luôn trân trọng.

Tạm biệt các em, chúc các em thành công trên đường đời dài rộng sau này.
Ngày nào đó chúng ta sẽ gặp lại nhau. Chắc chắn là như thế.
Tạm biệt!
Ngày rộng tháng dài, hẹn gặp lại.