TUỔI TRẺ THPT QUẤT LÂM THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT S

Thứ năm - 27/05/2010 15:39
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7; tối 26/7/2022, Uỷ ban nhân dân Thị trấn Quất Lâm, Đoàn thanh niên Thị trấn đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ thị trấn
TUỔI TRẺ THPT QUẤT LÂM THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT S

Trong giây phút thiêng liêng, Tuổi trẻ THPT Quất Lâm bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng, liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.

Tuổi trẻ THPT Quất Lâm sẽ tiếp tục tiếp nối và phát huy truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, của quê hương; phát huy khát vọng, bản lĩnh, tinh thần xung kích, đoàn kết, sáng tạo, sẵn sàng đảm nhận những việc mới, việc khó, tiên phong trên mọi lĩnh vực, xứng đáng là thế hệ thanh niên Hồ Chí Minh, xứng đáng với sự tin yêu và kỳ vọng của nhân dân.